2017 Pro StaffBanner Ultra XP
0903801127

Máy tập

icon_blog_may_chay_bo_dien_vs_chay_bo_co

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ

(30/06/2014)
Một máy chạy bộ trong các điều kiện chung nhất là một máy tập thể dục trong nhà mà cho phép một người đi bộ, chạy hoặc chạy bộ tại chỗ. Máy chạy bộ  bao gồm một bàn chạy và một băng tải, có hai loại máy chạy bộ, máy chạy bộ bằng cơ (máy chạy bộ đạp bằng chân) và máy chạy bộ điện.


 
icon_blog_may_chay_bo_dien_precor_946i

Máy chạy bộ điện chuyên nghiệp Precor 946I

(26/06/2014)
Dòng máy chạy bộ điện chuyên nghiệp 946I do hãng Precor sản xuất, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bới Thu Sports.


 
icon_blog_tap_luyen_hieu_qua_voi_may_chay_bo_dien

6 phương pháp tập luyện hiệu quả với máy chạy bộ điện

(24/06/2014)
Trong những năm gần đây, máy chạy bộ điện là thiết bị tập luyện thể dục tại nhà được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn có thể chạy bộ tại nhà dưới sự hỗ trợ của thay vì phải chạy ở không gian ngoài trời với khói bụi ô nhiễm, xe cộ đông đúc như trước đây.


 
icon_blog_chon_may_chay_bo_dien

Cách lựa chọn máy bộ điện phù hợp

(23/06/2014)
Để lựa chọn máy chạy bộ điện tốt nhất phù hợp với ngân sách của bạn không phải là việc quá khó. Đơn giản bạn phải biết những gì bạn đang quan tâm để mua được một chiếc máy chạy bộ tốt nhất.


 
icon_blog_giam_can_mcb

Giảm cân hiệu quả nhờ tập thể dục trên máy chạy bộ

(20/06/2014)
Bạn muốn tập thể dục giảm cân nhưng gia đình bạn không có đủ không gian rộng cho việc tập luyện, những chiếc máy chạy bộ điện là giải pháp lý tưởng nhất để giúp cho công cuộc giảm cân của bạn. Nó có thể gập gọn lại khi bạn đã tập xong và cất vào chỗ một cách dễ dàng và thuận tiện.Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến